Tổng quan

Giải pháp CAM thông minh cho tối ưu hóa cắt kim loại tấm trong lĩnh vực kết cấu thép, hàng hải và đóng tàu.

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp trong ngành kết cấu thép, đóng tàu và hàng hải, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng sản lượng và tiết kiệm chi phí. Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC là đại diện của hãng Alma (Pháp) phối hợp cung cấp và chuyển giao giải pháp CAM thông minh cho tối ưu hóa cắt kim loại tấm trong lĩnh vực kết cấu thép, hàng hải và đóng tàu.

 

Tối ưu hóa cắt thép là bước quan trọng trong quá trình sản xuất của các nhà máy đóng tàu. Để quá trình sản xuất thực sự có hiệu quả, phần mềm sẽ lập trình cho máy cắt tối ưu hóa để đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu trong quá trình đóng tàu. Nhờ những kinh nghiệm chuyên môn của AlmaCAM trong 30 năm về lĩnh vực  đóng tàu trong các ngành công nghiệp hàng hải. Phần mềm tối ưu hóa cắt thép tấm của AlamCam cải thiện sản xuất gia công kim loại đáng kể cho các nhà máy đóng tàu. Kể từ thập niên 80 AlmaCam đã được trang bị cho nhiều nhà máy đóng tàu, công ty sản xuất xây dựng giàn khoan trên toàn thế giới đặc biệt là ở Châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc.

 

AlmaCam là một phần mềm CAM công nghiệp, tự động sắp xếp các chi tiết trên một tấm phôi sao cho tiết kiệm vật liệu nhất. Nó cung cấp một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cắt trên máy plasma, laser, tia nước, và oxyfuel. Nó được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo, tăng tiết kiệm nguyên liệu, tăng năng suất cao, chi phí vận hành thấp, và cải thiện chất lượng sản phẩm.


 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm:

 

- Giao diện đồ họa, menu phần mềm thân thiện với người dùng.

- Hỗ trợ nhập nhiều định dạng file, trong đó có DXF các phiên bản từ Auto14 đến AutoCAD 2019

- Xếp hình tối ưu với 2 lựa chọn tự động và thủ công, người sử dụng có thể dễ dàng tối ưu theo ý mình muốn.

- Quản lý phần nguyên liệu dư thừa và tận dụng phần nguyên liệu này

- Quản lý đa tấm

- Tùy biến với việc sửa đổi thiết kế

- Thích hợp với tương thích với tất cả các máy CNC

- Quản lý được thời gian tối ưu, thời gian cắt

- Có chức năng tạo file báo cáo dưới dạng PDF, người dùng có thể dễ dàng tính giá thành, khối lượng cắt, lượng dư, số lượng tấm, thời gian cắt…
 


 

Video

Cấu hình

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn