Tổng quan

SketchUp Pro

Cách trực quan nhất để thiết kế, tạo tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn trong 3D


Các tính năng vượt trội giúp SKETCHUP  trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi với chi phí hợp lý, thay thế sản phẩm SKETCHUP khác.

Các khách hàng lớn trên thế giới như Siemens, Sony Ericsson, Panasonic, Carrefour, Saint-Gobain và tại Việt Nam như ZAMIL Steel, OSCO, Huynhdai, Trung Nguyen… đã sử dụng từ hàng chục đến hàng ngàn sản phẩm SKETCHUP cho công ty của họ.

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

SketchUp là hữu ích từ những giai đoạn đầu của thiết kế đến kết thúc của xây dựng. Lập trình, biểu đồ, phát triển thiết kế, chi tiết, tài liệu, RFIs-bất cứ nơi nào bạn cần bản vẽ, bạn cần SketchUp Pro.

Get good, fast

Chẳng có ai đòi hỏi những phần mềm CAD phức tạp. SketchUp là một trong những công cụ vẽ 3D trực và dễ học nhất gần đây.

Think by drawing in 3D

Chúng tôi thiết kế SketchUp để được xem như là một cánh tay của bạn, vì vậy bạn có thể vẽ bất cứ cái gì, bất kể cách nào khi bạn muốn,

Create accurate, highly-detailed models

SketchUp chính sát đến phần nghìn của một inch, do đó bjan có thể thiết kế, xác định và lên kế hoạch với các chi tiết như nhiều hay ít như bạn cần.

Produce scaled, accurate drawings

SketchUp không chỉ cho mô hình 3D. Vẽ kế hoạch, tiến tới, các chi tiết, các khối tiêu đề và nhiều hơn nữa với Layout. Khi mô hình của bạn thay đổi, thì tài liệu của bạn cũng thế. Đơn giản.

Generate presentation documents

Với Layout, bạn được trang bị về thiết kế trang, soạn thảo, vector minh họa thuyết trình: mọi thứ bạn cần để giải thích.

Create compelling walkthroughs

Sử dụng SketchUp Pro để chuyển những mô hình của bạn thành walkthroughs động và lướt nhanh để giải thích mọi chi tiết.

Podium Browser

Podium Browser là thư viện nội dung cao cấp với hơn 12.000 thành phần SketchUp có sẵn.

Đơn giản là mạnh mẽ

Tìm mô hình 3D của bất cứ điều gì

Cần một lò nướng cho nhà bếp của bạn đang thiết kế ? Một chiếc ô tô cho làn xe của bạn ? Một con tê giác cho sở thú của bạn. Tìm thấy tất cả trong 3D Warehouse, thư viện lớn nhất của các mô hình 3D miễn phí

Biến mô hình thành các tài liệu

Cuối cùng, một số mô hình 3D phát triển để trở thành các bản vẽ 2D chuyên nghiệp. Layout trong SketchUp Pro giúp bạn giới thiệu và tạo nên các bản vè mà bạn tự hào về nó.

Tùy chỉnh SketchUp của bạn

SketchUp mở rộng là một công cụ được thêm vào để giải quyết các vấn đề của mô hình 3D mà bạn không cần phải gãi đầu vì nó. Và có hàng trăm công cụ như thế để khám phá.


Mô hình và tài liệu

Với Layout, chèn nhìn của mô hình SketchUp bất kỳ ở đâu trong tài liệu mà bạn muón. Những khung nhìn sẽ sống động, sinh động trong dự án của bạn. Khi bạn thay đổi mô hình, thì tất cả các khung nhìn của bạn cũng được cập nhât.

Thực hiện các bản vẽ đẹp

Layout mang đến cảm nhận về SketchUp trong không gian 2D trong một cách đẹp có một không hai. Dòng làm việc, bóng, kết cấu, văn bản, kích thước, khối tiêu đề: tất cả chính xác theo cách bạn muốn.

Bản vẽ vector trực quan

Công cụ vẽ Layout như SketchUp thì: đơn giản, thông minh, và thú vị. Và tất cả mọi thứ bạn vẽ là vector thông minh, do đó thay đổi tỉ lệ và xoay có thể hoàn thành với độ chính xác tối đa.

Kích thước, chi tiết, giải thích

Sử dụng các công cụ đo kích thước để chụp vào các cạnh của mô hình SketchUp và nhanh chóng thiết lập các định dạng, quy mô và độ chính xác của phép đo hiển thị.
 

                                                                      

Tìm mô hình 3D của bất cứ điều gì

3D Warehouse là một trong những kho lớn nhất của các mô hình 3D miễn phí, và nó làm việc liên tục với SketchUp. Điều đó có nghĩa đoàn tùy tùng, đồ nội thất, thiết bị, trường hợp, toàn bộ bồn rửa nhà bếp (theo nghĩa đen) là tất cả các tiện dụng trong một vài cú nhấp chuột..

Tìm mô hình từ nhà sản xuất đáng tin cậy

Với các đối tác như Herman Miller, Formica, Thermador và nhiều người khác, chúng tôi làm để 3D Warehouse là nơi tốt nhất trên web để tìm một mô hình của một đối tượng thực tế cụ thể. Bây giờ khi bạn chỉ định một lò cho nhà bếp, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm việc với các mô hình hình học chính xác, chưa kể đến các mô hình đẹp.

Có mặt trên bất kỳ thiết bị

Khi bạn tải mô hình của bạn lên 3D Warehouse, thật dễ dàng để kéo chúng vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng SketchUp Mobile Viewer. Sau đó, bắt đầu với khách hàng và cộng tác viên bất cứ nơi nào, bất kể cách nào bạn muốn.
 

Tối ưu SketchUp

Phần mở rộng là các công cụ bổ sung được xây dựng để giải quyết các vấn đề về mô hình mà có thể khiến bạn gãi đầu. Và có hàng trăm mẫu cho bạn để khám phá.

Trình tạo hồ sơ 2
Tạo hồ sơ tham số mạnh mẽ để vẽ các bức tường, hàng rào, đường ray, thang, cầu thang, đường: gần như bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng, ở tốc độ ánh sáng.

                                                                               

Sefaira
Mô hình năng lượng, xây dựng các phân tích hiệu suất, kịch bản ánh sáng ban ngày: tất cả được tạo ra khi đang bay trong khi bạn mô hình trong thời gian thực.

                                                                           

Công cụ Vertex
Giữ bất kỳ điểm giao cắt cạnh nào trong mô hình của bạn và các mô hình uốn cong, xoắn, căng hoặc scrunch theo nghĩa đen thành các dạng hữu cơ phức tạp.

 

                                                                

Video

Cấu hình

Phần mềm
 • Bắt buộc phải có kết nối internet để cài đặt và ủy quyền cho SketchUp và sử dụng một số tính năng.
 • Microsoft® Internet Explorer 9.0 trở lên.
 • SketchUp Pro yêu cầu phiên bản .NET Framework 4.5.2
Phần cứng được đề xuất
 • Bộ xử lý 2 GHz
 • 8 GB bộ nhớ RAM
 • 700MB không gian đĩa cứng sẵn có
 • Card đồ họa 3D với bộ nhớ 1GB hoặc cao hơn và hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Hãy đảm bảo rằng trình điều khiển card video hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật
 • 3-button, scroll-wheel mouse.
Phần cứng tối thiểu
 • Bộ xử lý 1 GHz
 • RAM 4GB
 • 16 GB dung lượng đĩa cứng
 • 500MB không gian đĩa cứng sẵn có
 • Card đồ họa 3D với 512MB bộ nhớ hoặc cao hơn và hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Hãy đảm bảo rằng trình điều khiển cạc video hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn