Tổng quan

Hệ điều hành Windows 10 giới thiệu một phương pháp mới để xây dựng, triển khai dịch vụ Windows: Windows như một dịch vụ. Microsoft đã tưởng tượng lại từng phần của quá trình này, để đơn giản hóa cuộc sống của các chuyên gia CNTT và duy trì một trải nghiệm Windows 10 phù hợp cho khách hàng của mình. Những cải tiến này tập trung tối đa hóa sự tham gia của khách hàng vào việc phát triển Windows, đơn giản hoá việc triển khai và phục vụ các máy tính khách Windows và san lấp các tài nguyên cần thiết để triển khai và duy trì Windows theo thời gian.

Paint 3D

Với Paint 3D, thật dễ dàng để tạo ra các đối tượng 3D hoặc sửa đổi sáng tạo của người khác. Dễ dàng thay đổi màu sắc, kết cấu hoặc biến một hình ảnh 2D thành một đối tượng 3D với một cú nhấp chuột. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ với trang xã hội yêu thích của bạn hoặc cộng đồng Remix 3D.
 

Remix 3D

Remix 3D là ngôi nhà online dành cho các nội dung 3D của bạn và cộng đồng. Kết nối với người sáng tạo, lấy cảm hứng hoặc biên soạn về nội dung yêu thích.
 

Cortana

Cortana tích hợp với các ứng dụng khác trong Windows để giúp bạn luôn đi đúng hướng. Tạo, thêm và truy cập danh sách Wunderlist của bạn từ Cortana bằng giọng nói hoặc văn bản.
 


Bằng cách học hỏi qua thời gian, Cortana9 trở nên hữu ích hơn. Cortana giúp bạn tìm kiếm mọi thứ, hoàn thành nhiệm vụ, đặt lời nhắc và làm việc trên các thiết bị của bạn hiệu quả hơn.
 

Mixer

Xem và chơi cùng với máy trò chơi với Mixer, nền tảng tương tác trực tiếp, nơi bạn có thể tương tác với streamers trong thời gian thực.
 

Windows Store

Với Books trong Windows Store và khám phá Microsoft Edge và đọc sách điện tử từ các tác giả yêu thích của bạn trên các thể loại bạn yêu thích. Sách có sẵn trên tất cả các thiết bị Windows 10.

Blue light reduction

Giảm ánh sáng màu xanh phát ra từ màn hình của bạn vào ban đêm – giúp bạn sẵn sàng cho một giấc ngủ ngon.
 

Microsoft Edge

Microsoft Edge giờ đây cho phép duyệt, nhóm và lưu các tab trang web. Tìm nhanh, quản lý và mở các tab bạn đặt sang một bên mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập

Windows Ink Workspace

Nhanh chóng truy cập vào Windows Ink Workspace để sử dụng Sticky Notes, Sketchpad và Screen Sketch.7 Naturally tạo ra, chụp và chỉnh sửa các ý tưởng.
 

Windows Hello

Windows Hello là cách đăng nhập không có mật khẩu, cung cấp cho bạn cách nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa thiết bị Windows của mình.
 

Windows tốt nhất cho game

Chơi các trò chơi Xbox mới trên Windows 10 ở độ phân giải 4K. Luôn kết nối với cộng đồng trò chơi của bạn bằng ứng dụng Xbox. Và chơi ở nơi bạn muốn với in-home streaming and Xbox Play Anywhere.
 

Bảo mật

Là Windows an toàn nhất từng được xây dựng, Windows 10 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện - bao gồm chống vi-rút, tường lửa, Windows Defender Antivirus và công nghệ chống lừa đảo - tất cả đều được tích hợp sẵn mà không mất thêm chi phí.
 

Emoji keyboard

Bàn phím emoji mới với phông chữ mới và các loại biểu tượng cảm xúc vui nhộn và vui tươi với nhiều lựa chọn màu sắc và tông màu trung thực hơn; có sẵn cho 25 ngôn ngữ.
 

Action Center

Action Center cho phép bạn truy cập nhanh vào những điều bạn cần - như thông báo từ email, ứng dụng, Cortana và Windows Defender Antivirus - tất cả trong một vị trí, truy cập dễ dàng ở bên phải thanh tác vụ của bạn.
 

Tablet Mode

Chế độ Máy tính bảng mang đến trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, cảm ứng đầu tiên trên máy tính bảng, máy tính xách tay 2 trong 1 hoặc màn hình cảm ứng. Các ứng dụng có thể mở rộng quy mô dễ dàng và các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng.
 

Sticky Notes

Sticky Notes cho phép bạn chụp và lưu một ý tưởng hoặc ghi lại một chi tiết quan trọng. Bây giờ đã được tích hợp với Cortana, Sticky Notes cho phép bạn đặt lời nhắc lưu chuyển trên các thiết bị của mình.
 

Dark mode

Thay đổi ứng dụng ngay lập tức từ chế độ sáng sang tối – thật tuyệt vời đối với điều kiện ánh sáng yếu như làm việc ban đêm hoặc trên máy bay.
 

Video

Cấu hình

Bộ vi xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho 32-bit OS, 20 GB cho 64-bit OS
Card đồ họa: DirectX 9 hoặc mới hơn với WDDM 1.0 driver
Màn hình: 800x600

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn