Tổng quan

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Office 365 luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Office di động của bạn - ở mọi nơi

Dù cho bạn đang làm việc trong văn phòng hay đang đi trên đường, bạn sẽ luôn được sử dụng bộ công cụ quen thuộc, hàng đầu về hiệu suất. Các ứng dụng Office - luôn là các phiên bản mới nhất - giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ từ PC/máy Mac hay thiết bị chạy thiết bị chạy iOS, Android™ hoặc Windows với bất kỳ ai trong thời gian thực.
 

Một chiếc máy tính bảng chạy Windows, máy tính xách tay, iPad và một chiếc điện thoại thông minh hiển thị Office 365 đang được sử dụng.

Các công cụ dành cho chuyên gia

Tạo thương hiệu cho địa chỉ email cấp doanh nghiệp email cấp doanh nghiệp bằng tên công ty của bạn để tạo khả năng nhận diện tên và tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn các tài liệu tiếp thị tùy chỉnh dễ tạo. Kết nối tốt hơn với khách hàng và đồng nghiệp bằng một loạt các công cụ liên lạc, từ các tính năng email và IM đến mạng xã hội cũng như hội thảo video của Office 365.

 

Một bàn tay đang nhấn vào một thư trong danh sách email Office 365 trên điện thoại thông minh.

Các công cụ để làm việc nhóm

Với 1 TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, bạn sẽ có nhiều dung lượng cho toàn bộ tệp của mình. Ngoài ra, vì tệp của bạn được lưu trữ trực tuyến nên bạn có thể chia sẻ với mọi người ở cả trong lẫn ngoài công ty của mình, từ mọi nơi bạn làm việc, vào mọi thời điểm bạn cần. Và với tính năng video HD nhiều bên, chia sẻ nội dung, lịch dùng chungtrò chuyện nhóm, bạn sẽ luôn được đồng bộ với nhóm của mình.

 

Một người phụ nữ đang sử dụng Office 365 trên máy tính bảng và điện thoại thông minh để cộng tác trên các tài liệu.

Dễ dàng thiết lập và quản lý

Với hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng thiết lập người dùng và nhanh chóng bắt đầu sử dụng các dịch vụ. Bạn có thể truy nhập vào trung tâm quản trị dễ sử dụng từ mọi nơi để quản lý mọi dịch vụ của mình. Và Office 365 sẽ đảm nhiệm vấn đề CNTT cho bạn, vì vậy, các dịch vụ của bạn sẽ luôn duy trì hoạt động và cập nhật.
 

Một người đàn ông đeo tai nghe đang làm việc trên máy tính để bàn, sử dụng Office 365 để đơn giản hóa CNTT.

Cộng tác nhóm

Không gian làm việc dựa trên trò chuyện

Microsoft Teams mang đến một không gian làm việc dựa trên trò chuyện cho các nhóm làm việc ngày nay—kết hợp con người, nội dung và các công cụ mà nhóm của bạn cần để làm việc hiệu quả và gắn kết. Các cuộc hội thoại và nội dung đều ở một nơi để truy nhập ngay lập tức. Không gian làm việc có thể tùy chỉnh cho từng nhóm và được tích hợp với tất cả các ứng dụng Office mà bạn biết và yêu thích.

Một nhóm người ngồi làm việc trên máy tính xách tay trong quán cà phê


Tạo, chia sẻ và tìm nội dung

Với SharePoint, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tài liệu với mọi người bên trong và bên ngoài tổ chức cũng như cùng viết tài liệu trong thời gian thực với các ứng dụng Office và OneDrive for Business. Quản lý các tài liệu dùng chung, khám phá nội dung và chuyên môn mới và tự động hóa quy trình kinh doanh. Ứng dụng SharePoint dành cho thiết bị di động giúp bạn dễ dàng truy cập mạng nội bộ dù đang ở bất cứ đâu.

Ba người đang thảo luận tại một không gian văn phòng mở


Mạng xã hội cho công việc

Kết nối toàn bộ tổ chức và gắn kết các nhóm bằng Yammer. Tập hợp ý tưởng, khai thác kiến thức của tập thể và nắm bắt tình hình công ty. Nguồn cấp dữ liệu nhóm thúc đẩy thảo luận mở và khuyến khích các thành viên nhóm cộng tác cũng như chia sẻ những biện pháp tốt nhất. Các cập nhật và cảnh báo hữu dụng đảm bảo mọi người liên quan đều được cập nhật và tham gia vào quy trình.

Một người đàn ông đang quỳ gối trên sàn, chỉ vào các giấy tờ trải trên sàn nhà, người phụ nữ đang nhìn.


Gọi điện và họp

Cho phép liên lạc hoàn toàn qua điện toán đám mây với Skype for Business. Họp, gọi điện và nhắn tin trên tất cả các thiết bị với VoIP và PSTN, gắn kết khách hàng với Skype trong các ứng dụng và trang web. Giảm nhu cầu di chuyển của nhóm với khả năng hội thảo thoại, video HD và web. Thống nhất hệ thống điện thoại doanh nghiệp toàn cầu với giải pháp thoại hoàn chỉnh qua Cloud PBX trong Skype for Business.

Vài người đang họp và trò chuyện trong phòng hội thảo với những người dự cuộc họp từ xa xuất hiện trên màn hình


Email và lịch thông minh hơn

Luôn cập nhật những nội dung quan trọng trong Outlook với một hộp thư đến ưu tiên đồng bộ trên nhiều thiết bị. Hộp thư đến và lịch nhóm đưa mọi người lại gần nhau dù họ đang ở đâu, lịch sử nhóm giúp thành viên mới nhanh chóng bắt kịp. Dễ dàng chia sẻ tệp dưới dạng tệp đính kèm đám mây trong email và thu hút sự chú ý tới các hội thoại quan trọng bằng đề cập @.

Một người đàn ông ngồi trên ô tô, đặt máy tính xách tay trên đùi và đang xem điện thoại

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật đám mây đáng tin cậy

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Đó chính là dữ liệu của bạn và chúng tôi bảo vệ dữ liệu đó. Microsoft là nền tảng điện toán đám mây đầu tiên tuân thủ ISO/IEC 27018, cấm sử dụng dữ liệu cá nhân để quảng cáo hoặc tiếp thị. Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ và các chiến lược phòng ngừa để bảo vệ dữ liệu công ty trước mắt xích yếu nhất của hệ thống bảo mật: con người.


Thông tin và dữ liệu được bảo mật

Office 365 giúp bạn bảo mật và bảo vệ dữ liệu cả khi di chuyển và khi nghỉ ngơi. Công nghệ kiểm soát quyền truy nhập cung cấp các lớp bảo vệ, bao gồm nhiều cấp độ phê duyệt và truy nhập kịp thời với ủy quyền giới hạn và quản lý thời gian. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Tìm hiểu thông tin chi tiết về cách Office 365 giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn trước các cuộc tấn công trên mạng với các khả năng như bảo vệ chủ động và các chính sách phát hiện bất thường của Quản lý Bảo mật Nâng cao.


Bảo vệ người dùng và thiết bị của họ

Ngày nay, các mối đe dọa về bảo mật là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai và các mối đe dọa này có thể đặt ra thách thức lớn về năng suất. Tìm hiểu cách Microsoft mang đến sản phẩm Secure Productive Enterprise, giúp các doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình các công cụ thúc đẩy cộng tác và năng suất—đồng thời giảm thiểu rủi ro trong thế giới kỹ thuật số.

Phân tích thông tin

Phân tích phong phú dành cho các cá nhân và tổ chức

Phân tích dữ liệu lớn và phân tích hành vi có thể giúp các cá nhân và nhóm tiết kiệm thời gian bằng cách tập trung vào các hoạt động có giá trị cao nhất. Dữ liệu có thể là yếu tố khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh – nếu bạn có thể tạo dữ liệu phù hợp với mình. Dành 15 phút để nhận biết các xu hướng và đưa ra các dự báo có giá trị bằng cách nhấn vào dữ liệu được tạo sẵn bởi các bộ phận tài chính, CNTT, tiếp thị, vận hành và bán hàng.
 


Hỗ trợ dữ liệu của bạn

Excel 2016 thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước đây với tính năng phát hành lên Power BIPower BI được tích hợp và các loại biểu đồ mới nhằm giúp bạn tận dụng tối đa dữ liệu của mình.
 


Giúp dữ liệu của bạn trở nên chân thực

Theo dõi và phân tích hàng loạt dữ liệu động thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng, báo cáo tương tác và trực quan hóa dữ liệu hấp dẫn với Power BIPower BI. Với các gói nội dung Power BIPower BI sẵn dùng dành cho các dịch vụ phổ biến như Salesforce, QuickBooks Online và Marketo, bạn có thể trực quan hóa dữ liệu chỉ trong vài phút. Và với Excel 2016 mới, bạn có thể phát hành lên Power BIPower BI, giúp chia sẻ dữ liệu và thông tin chi tiết dễ dàng hơn nữa. Khám phá cách doanh nghiệp của bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của dữ liệu.

Video

Cấu hình

CẤU PHẦN

YÊU CẦU

Máy tính và bộ xử lý

PC: Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn có bộ chỉ lệnh SSE2
Máy Mac: Bộ xử lý Intel

Bộ nhớ

PC: RAM 2 GB
Máy Mac: RAM 4 GB

Ổ đĩa cứng

PC: Dung lượng ổ đĩa trống 3,0 GB
Máy Mac: Dung lượng ổ đĩa trống 6 GB. Định dạng ổ đĩa cứng HFS+ (còn gọi là Mac OS Extended hay HFS Plus)

Màn hình

PC: Độ phân giải màn hình 1024 x 768 1024 x 768
Máy Mac: Độ phân giải màn hình 1280 x 800 1280 x 800

Đồ họa

PC: Tính năng tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX 10.

Hệ điều hành

PC: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2
Máy Mac: Mac OS X 10.10 trở lên
Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng phiên bản mới nhất của mọi hệ điều hành.

Trình duyệt

Phiên bản hiện tại của Internet Explorer, Microsoft Edge, Safari, Chrome hoặc Firefox.

Phiên bản .NET

PC: Yêu cầu .NET 3.5. Một số tính năng cũng có thể yêu cầu cài đặt .NET 4.0, 4.5 hoặc 4.6 CLR.

Khác

Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.

 

Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn khả dụng bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 8.

 

Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc kết nối máy chủ.

 

Tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản tổ chức Microsoft

Ứng dụng máy khách

 • Đảm bảo rằng:

  • Máy khách Office của bạn tương thích với Office 365. Office 365 hoạt động với mọi phiên bản của Office trong hỗ trợ chính thức: phiên bản mới nhất của Office, Office 2013 và Office 2011 for Mac. Các phiên bản trước đó của máy khách Office, trong hỗ trợ mở rộng, có thể hoạt động với Office 365 nhưng không đầy đủ chức năng.

  • Bạn đang tuân thủ Chính sách Vòng đời Hỗ trợ Gói Dịch vụ của Microsoft.Việc sử dụng gói dịch vụ được hỗ trợ đầy đủ cho phiên bản Office của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất và bảo mật nhất.

 • Người dùng Office 365 ProPlus và Lync Basic chỉ có thể trì hoãn việc cài đặt các bản cập nhật trong 12 tháng kể từ ngày phát hành.

 • Phần cứng: Các yêu cầu của Office 365 ProPlus giống với yêu cầu của Office Professional Plus 2016.

 • Một số tính năng trong Project Online yêu cầu phải có khả năng kết nối với Project Online Professional, Project Professional 2016 hoặc Project Professional 2013. Trong tháng 2 năm 2017, hỗ trợ cho ứng dụng máy khách Project Online sẽ thay đổi, cùng với đó là các thay đổi cho phiên bản Office 2013 của Office 365 ProPlus:

  • Project Online sẽ chỉ hỗ trợ máy khách Project mới nhất trên thị trường (Project Professional 2016).

  • Project Online sẽ chỉ hỗ trợ máy khách Project Professional for Office 365 mới nhất (hiện là phiên bản 2016)

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn