Tổng quan

Tăng cường bảo mật và hiệu quả công việc cho toàn bộ doanh nghiệp

Phòng chống mã độc, kiểm soát thiết bị đầu cuối & mã hóa dữ liệu. Công cụ hiệu quả để quản lý các bản cập nhật, bảo mật di động, MDM… & một giao diện quản lý cho tất cả các chức năng

 

Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp | Advanced
 

Vì phần mềm độc hại đang trở nên ngày càng tinh vi, các biện pháp bảo vệ truyền thống không còn đủ để đảm bảo bảo vệ đầy đủ. Bên cạnh khả năng chống phần mềm độc hại giành được nhiều giải thưởng, Kaspersky Endpoint Security for Business ADVANCED bao gồm công nghệ quét lỗ hổng và công nghệ quản lý bản vá lỗi để giúp tiêu diệt các lỗ hổng trong hệ điều hành và phần mềm ứng dụng.

Hơn nữa, chức năng mã hóa linh hoạt giúp bảo vệ dữ liệu của công ty trong trường hợp máy tính xách tay hoặc thiết bị lưu trữ có thể tháo rời bị mất hoặc bị đánh cắp.
 

Bảo mật đa tầng

Bảo mật và kiểm soát đa tầng

Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp kết hợp nhiều công nghệ để bảo vệ tất cả các thiết bị và môi trường chống lại một cảnh quan nguy hiểm về không gian mạng đang phát triển. Kiểm soát an ninh cùng với Hệ thống phòng ngừa xâm nhập tự động, Hệ thống phòng chống xâm nhập dựa vào máy chủ và các hệ thống khác làm giảm đáng kể xác suất xâm nhập phần mềm độc hại. Một loạt các công nghệ và quy trình khác phát hiện và xác định phần mềm độc hại tại điểm cuối để ngăn chặn nó.

Sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây thông minh

Hàng triệu khách hàng Kaspersky trên toàn thế giới tự nguyện cung cấp dữ liệu mối đe dọa ẩn danh từ thiết bị của họ tới Kaspersky Security Network (KSN). Phòng chống mối đe dọa dựa trên đám mây này tập hợp và lưu trữ siêu dữ liệu khổng lồ từ các tệp đáng ngờ cho phép nó đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác về tính an toàn của tệp và URL mà không cần phải phân tích nội dung của chúng. Điều này cho phép bảo vệ khỏi các mối đe dọa chưa biết.

Phát hiện hành vi đáng ngờ

Kaspersky Endpoint Security for Business sử dụng phát hiện hành vi ở cả giai đoạn trước khi thực hiện và thực hiện. Phát hiện hành vi được hỗ trợ bởi Kaspersky Security Network lưu trữ số lượng lớn các siêu dữ liệu của các tệp đáng ngờ.

Trước khi khởi chạy tệp, phát hiện hành vi sử dụng mô phỏng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các mối đe dọa chưa biết và tiên tiến. Một khi ứng dụng đã khởi chạy, SystemWatcher giám sát các tệp tin để biết dấu hiệu hoạt động đáng ngờ, so sánh nó với các ứng dụng độc hại đã biết. Tệp độc hại bị chặn và bất kỳ tác vụ nào được tự động quay lại.

Bảo vệ chống lại các khai thác

Không có ứng dụng hoặc hệ thống hoạt động có thể tự hào rằng nó là 100% không có lỗ hổng. Những lỗ hổng này có thể bị khai thác bởi phần mềm độc hại để xâm nhập mạng của bạn, lây nhiễm vào các máy trạm và máy chủ của bạn và làm gián đoạn hoạt động của bạn. Công nghệ tiên tiến Automatic Exploit Prevention (AEP) của chúng tôi giúp đảm bảo rằng phần mềm độc hại không thể khai thác lỗ hổng trong hệ điều hành hoặc các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn. AEP giám sát các ứng dụng được nhắm mục tiêu thường xuyên nhất - bao gồm Adobe Reader, Internet Explorer, Microsoft Office, Java và nhiều hơn nữa - để cung cấp thêm một lớp giám sát an ninh và bảo vệ chống lại các mối đe dọa chưa biết.

Bảo vệ mạng công ty

Các mối đe dọa nhắm đến các mạng doanh nghiệp - bao gồm quét cổng, tấn công từ chối dịch vụ và tấn công tràn bộ đệm - đang gia tăng. Công nghệ Network Attack Blocker trong Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp phát hiện và giám sát hoạt động đáng ngờ trên mạng công ty của bạn và cho phép bạn định cấu hình trước cách hệ thống của bạn sẽ phản ứng nếu các hành vi đáng ngờ xảy ra.

Kiểm soát an ninh

Danh sách trắng động để kiểm soát ứng dụng

Có hàng ngàn ứng dụng mới trên thị trường, và số lượng ngày càng tăng lên mỗi ngày. Giữ các dấu vết có khả năng nguy hiểm và không phải là một thách thức. Cách tiếp cận danh sách trắng động của Kaspersky cho phép các quản trị viên hệ thống kích hoạt chính sách Mặc định từ chối chặn tất cả các ứng dụng trừ khi chúng nằm trong danh sách trắng của bạn. Phòng kiểm tra trong nhà của chúng tôi luôn kiểm tra các ứng dụng về các vấn đề bảo mật, thêm chúng vào cơ sở dữ liệu của các ứng dụng được đưa vào danh sách trắng (cơ sở dữ liệu này bao gồm hơn 1,3 tỷ tệp tin duy nhất - mỗi ngày có thêm 1 triệu tệp tin). Khách hàng Kaspersky truy cập vào cơ sở dữ liệu này để sử dụng như là, hoặc để thích ứng với các yêu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Chế độ kiểm tra đảm bảo rằng không có sự cố tình cờ ngăn chặn các ứng dụng quan trọng về kinh doanh và không có tác động không mong muốn đối với chức năng.

Kiểm soát ứng dụng trên máy chủ và máy trạm

Công nghệ System Watcher của chúng tôi theo dõi hành vi của ứng dụng khi nó khởi chạy trên máy chủ hoặc máy nhân viên để xác định các mô hình hoạt động nguy hiểm. Các tệp độc hại bị chặn - và trên các máy trạm làm việc, các hoạt động độc hại sẽ được lưu lại.

Kiểm soát đặc quyền của ứng dụng để giảm thiểu rủi ro

Đối với một số ứng dụng - mặc dù các ứng dụng có thể không được phân loại là độc hại - các hoạt động của họ có thể được coi là có nguy cơ cao. Trong nhiều trường hợp, nó khuyến khích rằng các hoạt động này bị hạn chế. Hệ thống phòng chống xâm nhập ứng dụng của chúng tôi (Host-Based Intrusion Prevention System – HIPS) ngăn cản các hoạt động trong điểm cuối, theo mức độ tin tưởng đã được chỉ định cho ứng dụng và hạn chế quyền của các ứng dụng truy cập các tài nguyên nhất định, bao gồm các tệp hệ thống và người dùng . Việc truy cập các ứng dụng vào thiết bị ghi âm và video cũng có thể được kiểm soát.

Ngăn chặn các thiết bị trái phép truy cập

Để ngăn các thiết bị trái phép truy cập vào mạng của bạn, thiết bị của Kaspersky kiểm soát cho phép bạn thiết lập các điều khiển dựa trên thời gian, vị trí địa lý hoặc loại thiết bị. Bạn có thể canh lề các điều khiển với Active Directory để quản lý và phân bổ chính sách chi tiết và sử dụng mặt nạ trong việc tạo ra các quy tắc Kiểm soát thiết bị và cho phép nhiều thiết bị nếu cần. Kaspersky Endpoint Security for Business cũng ghi lại tất cả các thao tác 'xóa và sao chép' được thực hiện trên thiết bị USB có thể tháo rời và quản lý quyền người dùng cho các hoạt động 'đọc và viết' trên CD / DVD.

Điều khiển Wi-Fi linh hoạt

Việc sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng không đáng tin cậy sẽ làm lộ ra các thiết bị - và mạng công ty - để tấn công. Bằng cách tạo danh sách các mạng tin cậy dành riêng cho nhân viên, bạn có thể cho phép truy cập vào mạng Wi-Fi đáng tin cậy và cấm sử dụng các mạng khác mà không ảnh hưởng đến tính di động của nhân viên.

Giám sát và kiểm soát truy cập Internet

Với ngày càng nhiều thời gian online, bao gồm cả lúc làm việc, các công cụ kiểm soát web của Kaspersky cho phép bạn thiết lập các chính sách truy cập Internet và theo dõi việc sử dụng Internet. Thật dễ dàng để cấm, giới hạn, cho phép và kiểm tra hoạt động của người dùng trên các trang web cá nhân và / hoặc các loại trang web, chẳng hạn như các trang web trò chơi, mạng xã hội hoặc trang web cờ bạc. Các điều khiển địa lý và thời gian trong ngày có thể được liên kết với Active Directory để giúp quản trị và thiết lập các chính sách.

An ninh ngoài màn hình

Bảo vệ tất cả các môi trường máy chủ

Nó không phải là điều bất thường đối với các doanh nghiệp để chạy nhiều nền tảng máy chủ trên cơ sở hạ tầng CNTT của họ, từ máy chủ Windows và Linux cho đến các máy chủ đầu cuối của Microsoft và Citrix. Kaspersky bảo vệ tất cả chúng, và tối ưu hóa quá trình quét có nghĩa là ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu năng của máy chủ. Nếu một trong các máy chủ tệp của bạn phát triển lỗi, công nghệ của chúng tôi sẽ tự động khởi chạy lại khi máy chủ tệp khởi động lại.

Bảo đảm an ninh di động

Các thiết bị di động được sử dụng trong mọi lĩnh vực kinh doanh ngày nay, mở ra một tuyến đường tiềm năng vào mạng công ty của bạn. Kaspersky Endpoint Security for Business bảo vệ các thiết bị di động chống lại các mối đe dọa di động mới nhất; công nghệ chống lừa đảo bảo vệ chống lại các trang web cố ăn cắp thông tin; và chống thư rác lọc các cuộc gọi và văn bản không mong muốn.

Công nghệ container hóa tách dữ liệu và ứng dụng của công ty từ dữ liệu cá nhân của người dùng, giữ dữ liệu của công ty an toàn nếu thiết bị bị thiếu. Các tính năng bảo vệ hoạt động từ xa có thể xóa các thùng chứa của công ty một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến dữ liệu và cài đặt cá nhân.

Quản lý tập trung

Tăng cường khả năng quản lý

Quản trị hệ thống được kéo dài, và bất kỳ thời gian nào dành cho quản trị viên và tạo ra các báo cáo có thể được dành cho các chức năng kinh doanh cốt lõi quan trọng khác. Kaspersky Endpoint Security for Business bao gồm Kaspersky Security Center (KSC), một công cụ quản lý tập trung và tích hợp cao, cung cấp một cái nhìn toàn diện và kiểm soát các công nghệ bảo mật điểm cuối của Kaspersky Lab trong doanh nghiệp của bạn. KSC giúp quản lý các thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ tập tin, và máy ảo một cách dễ dàng, đồng thời tạo ra các báo cáo, tất cả từ bảng điều khiển 'single pane of glass' tiện dụng.

Hỗ trợ nền tảng MDM phổ biến để quản lý thiết bị di động

Để quản lý tất cả các thiết bị di động của bạn một cách tập trung, bạn cần một giải pháp bảo mật được tích hợp với tất cả các nền tảng quản lý thiết bị di động hàng đầu. Kaspersky Endpoint Security for Business hỗ trợ Microsoft® Exchange ActiveSync®, iOS MDM và Samsung KNOX ™ và cho phép dễ dàng tạo các chính sách cho từng nền tảng, ví dụ: bắt buộc mã hóa, thực thi mật khẩu, sử dụng máy ảnh, cài đặt APN / VPN. Android for Work cho phép tạo hồ sơ doanh nghiệp và ứng dụng kinh doanh và quản lý thiết bị.

Cung cấp một mức độ tích hợp cao hơn

Tất cả các công nghệ trong Kaspersky Endpoint Security đã được phát triển in-house với một mã được tích hợp chặt chẽ, có nghĩa là không có vấn đề tương thích để bạn giải quyết, và khả năng mở rộng là dễ dàng. Công nghệ bảo mật tích hợp liền mạch làm nhiều hơn để bảo vệ môi trường CNTT của bạn - trong khi quản lý tập trung giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Video

Cấu hình

Hệ điều hành

32-bit OS:

 • Windows Embedded Standard 7 SP1

 • Windows Embedded POSReady 2009 latest SP

 • Windows 7 Professional/ Enterprise/Ultimate (SP1)

 • Windows Vista SP2

 • Windows XP Professional SP3

 • Windows Server 2008 Standard/ Enterprise SP2

 • Windows Server 2003 R2 Standard/ Enterprise SP2

 • Windows Server 2003 Standard SP2

64-bit OS:

 • Windows Embedded Standard 7 SP1

 • Windows 7 Professional/ Enterprise/Ultimate (SP1)

 • Windows Vista SP2

 • Windows XP Professional SP2

 • Small Business Server 2008 Standard

 • Small Business Server 2011 Essentials/ Standard

 • Windows Server 2008 R2 Standard/ Enterprise (SP1)

 • Windows Server 2008 Standard/ Enterprise SP2

 • Windows Server 2003 R2 Standard SP2

 • Windows Server 2003 Standard SP2

Yêu cầu phần cứng:

Windows 7/ Vista / 2003/ 2008/ 2008R2

 • Bộ xử lý Intel Pentium 2.0 GHz hoặc tương đương

 • 512MB bộ nhớ có sẵn

 • 1GB không gian đĩa có sẵn

Windows XP

 • Bộ xử lý Intel Pentium 1.0 GHz hoặc tương đương

 • 256MB bộ nhớ có sẵn

 • 1GB không gian đĩa có sẵn

Windows Embedded

 • Bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz hoặc tương đương

 • 256MB bộ nhớ có sẵn

 • 1GB không gian đĩa có sẵn

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn