Tổng quan

OpenWindPower - Phần mềm phân tích tua-bin gió ngoài khơi với móng cố định và các dự án móng nổi (fixed foundations and floating platform projects) 

An toàn, hiệu quả và giảm chi phí cho dự án điện gió ngoài khơi
 

OpenWindPower là phần mềm phân tích tuabin gió ngoài khơi giúp bạn khám phá các giải pháp thông qua thay thế các thiết kế khác nhau, dự đoán hiệu suất và cung cấp các cấu trúc trang trại điện gió ngoài khơi an toàn, hiệu quả về chi phí. Bạn có thể tin tưởng vào OpenWindPower cho cả các dự án tuabin gió ngoài khơi có nền móng cố định hoặc bệ móng nổi. Thông tin bên dưới đây sẽ đề cập về OpenWindPower Fixed Foundation và OpenWindPower Floating Platform, để hiểu rõ hơn về vấn đề móng điện gió ngoài khơi. 
 

 

OpenWindPower Fixed Foundation

OpenWindPower Fixed Foundation cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết kế và phân tích các cấu trúc kết cấu tuabin gió ngoài khơi. Chịu tác động của tải trọng sóng, tải trọng gió và các tải trọng cơ học, OpenWindPower Fixed Foundation giúp dễ dàng dự đoán cả tải trọng mỏi và tải trọng tới hạn cho kết cấu phụ và nền móng phi tuyến tính.
 

OpenWindPower Floating Platform

OpenWindPower Floating Platform giúp bạn nhanh chóng khám phá các giải pháp thiết kế thay thế để bạn đưa ra các cấu trúc kết cấu trang trại gió nổi an toàn, tiết kiệm chi phí trong thời gian ngắn nhất. Nó bao gồm các công cụ tự động giúp xác định tải trọng thủy động lực học, khí động học và cấu trúc kết cấu, đồng thời phân tích các điều kiện môi trường, cấu hình neo và xác định một loạt các điều kiện hoạt động.
 

Các gói phần mềm:
 

1 - OpenWindPower Fixed Foundation

OpenWindPower Fixed Foundation cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết kế và phân tích các cấu trúc kết cấu tuabin gió ngoài khơi. Chịu tác động của tải trọng sóng, tải trọng gió và các tải trọng cơ học, OpenWindPower Fixed Foundation giúp dễ dàng dự đoán cả tải trọng mỏi và tải trọng tới hạn cho kết cấu phụ và nền móng phi tuyến tính.

Phân tích tải trọng sóng và gió
Tải trọng sóng và gió có thể được biểu thị bằng lịch sử thời gian hoặc ở dạng quang phổ. Phổ tải sóng và gió thường được sử dụng có sẵn trong phần mềm.

Thực hiện phân tích được ghép nối hoặc không được ghép nối
Phần mềm có thể giao tiếp với phần mềm GH Bladed và phần mềm FAST *, tính đến sự kết hợp đầy đủ giữa sóng, gió và tải cơ học do gió gây ra để phân tích phản ứng đa phương thức. Giao diện đa lõi GH Bladed hoàn toàn tự động, cho phép người dùng xử lý hàng trăm mô phỏng lịch sử thời gian cần thiết cho một phân tích mỏi điển hình. Các khả năng đa lõi tùy chọn cho phép giảm đáng kể thời gian phân tích tính toán.

Joint Mesher

Chương trình Joint Mesher cho phép tạo ra các mắt lưới 3D liền mạch cho các khớp không bị cứng và không bị cứng phức tạp trong vài phút, tiết kiệm nhiều giờ tạo lưới chi tiết. Joint Mesher cũng tự động hóa việc tạo các nút trích xuất để tính toán SCF điểm nóng theo DNVGL RP-C203 hoặc cài đặt do người dùng xác định. Sau đó, chương trình sẽ tạo lưới và các điều kiện tải được xác định trước tương ứng (uốn dọc trục trong và ngoài mặt phẳng) để phân tích tĩnh và xử lý sau để trích xuất SCF tự động.

OpenWindPower Job Creator

Việc phân tích và thiết kế kết cấu và nền móng tuabin gió ngoài khơi liên quan đến việc phân tích hàng chục nghìn mô phỏng lịch sử thời gian với các tải trọng gió, sóng và tuabin khác nhau. Trình tạo công việc cho phép người dùng sử dụng bảng tính Excel để tự động thiết lập cấu trúc tệp / thư mục cho tất cả các mô phỏng lịch sử thời gian trong vài phút, tiết kiệm hàng tuần tạo công việc thủ công mà còn dễ xảy ra lỗi.

Large Diameter Monopiles

Cách tiếp cận API đánh giá thấp nghiêm trọng khả năng chịu tải của cọc đơn thân có đường kính lớn. Giao diện OpenWindPower - PLAXIS Monopile Designer với mô-đun SACS Pile3D dựa trên phần tử hữu hạn cho phép người dùng xác định khả năng chịu tải của các monopiles có đường kính lớn theo phương pháp PISA2 giúp tiết kiệm chi phí lên đến 30%.

Suction Bucket Foundation Design

Giao diện OpenWindPower - PLAXIS cho phép người dùng thiết kế một hoặc nhiều gầu hút liền mạch với sự tương tác chính xác về cấu trúc đất và kiểm tra khả năng trong PLAXIS 3D để phân tích cấu trúc đầy đủ và thiết kế tiêu chuẩn trong SACS. Phương pháp tiếp cận giải thích sự tương tác phi tuyến đầy đủ giữa nhiều móng gầu hút trên một kết cấu phụ.

OpenWindPower-Siemens Femap Interface

Giao diện Femap cho phép người dùng lập mô hình chuyển tiếp hoặc các mảnh thành phần và các hình học phức tạp khác trong Femap và nhập chúng vào SACS để phân tích và thiết kế.

Cloud or LAN Grid Computing

Tùy chọn Cloud hoặc LAN Grid cho phép người dùng xác định nhiều nút máy tính ảo hoặc vật lý qua đám mây hoặc mạng cục bộ của công ty để chạy nhiều phân tích song song, nhằm tiết kiệm đến 100 lần thời gian tính toán phân tích.
 

2 - OpenWindPower Floating Platform

OpenWindPower Floating Platform giúp bạn nhanh chóng khám phá các giải pháp thiết kế thay thế để bạn đưa ra các cấu trúc kết cấu trang trại gió nổi an toàn, tiết kiệm chi phí trong thời gian ngắn nhất. Nó bao gồm các công cụ tự động giúp xác định tải trọng thủy động lực học, khí động học và cấu trúc kết cấu, đồng thời phân tích các điều kiện môi trường, cấu hình neo và xác định một loạt các điều kiện hoạt động.

Mô hình tham số

Các mô hình 3D phức tạp của bất kỳ nền tảng tuabin gió nào được tạo ra trong vài phút, sử dụng trình tạo nhanh wizards và các tính năng phác thảo tương tác trong MOSES Modeler. Hình học của mô hình có thể được nhập từ nhiều định dạng tệp khác nhau hoặc có thể sử dụng mô hình lưới mạnh mẽ và các công cụ lắp đường cong bề mặt tự động để nhanh chóng tạo ra các lưới thủy động lực và cấu trúc trong một mô hình duy nhất để phân tích các nền tảng mới hoặc hiện có. Ứng dụng này cho phép bạn khám phá các lựa chọn thay thế thiết kế với mô hình tham số nâng cao thông qua macro trong Microsoft Excel.

Tích hợp bộ giải khí đàn hồi
MOSES tính toán tải trọng thủy động lực và thủy tĩnh trên bất kỳ nền tảng tuabin gió nổi nào và xuất dữ liệu này ở định dạng tệp WAMIT được sử dụng rộng rãi. Các bộ giải tuabin gió không đàn hồi, ví dụ như DNV’s Bladed, có thể áp dụng dữ liệu này vào mô phỏng tuabin, lưu thông tin kết quả chuỗi tải thời gian để sử dụng sau này. Macro MOSES tích hợp nâng cao đọc và áp dụng các tải trọng này vào mô hình MOSES trong quá trình mô phỏng miền thời gian, tính toán áp suất nước biển và tải trọng quán tính để phân tích cấu trúc chi tiết.

OpenWindPower Job Creator

Việc thiết kế và phân tích nền tảng tuabin gió nổi ngoài khơi đòi hỏi phải tính toán hàng chục nghìn mô phỏng với các tải trọng gió, sóng và tuabin khác nhau. Một công cụ tự động hóa MOSES tích hợp sẵn cho phép nhập nhiều chuỗi tải thời gian được tạo ra bởi bộ giải khí đàn hồi trong vài phút, tiết kiệm hàng tuần so với làm thủ công dễ xảy ra lỗi. Giao diện MOSES Executive hợp lý hóa việc quản lý tất cả các tệp dữ liệu đầu vào và kết quả.

OpenWindPower-Siemens Femap Interface

Giao diện Femap cho phép bạn mô hình hóa các phần chuyển tiếp hoặc thành phần và các hình học phức tạp khác trong Femap và nhập chúng vào SACS cũng như MOSES.

LAN Grid Computing

Dịch vụ phân tích lưới của Bentley cho phép xác định mạng phân tán gồm các nút máy tính ảo hoặc vật lý qua mạng cục bộ của công ty. Nhiều mô phỏng phụ tải tuabin gió nổi MOSES có thể được xử lý song song qua lưới mạng, tiết kiệm thời gian tính toán hàng tháng.

Structural Post Processing API

Kiểm tra mã kết cấu tiêu chuẩn công nghiệp và độ mỏi với các thành phần SACS tích hợp sẵn để cập nhật quá trình xử lý tất cả các ứng suất của dầm và tấm từ cơ sở dữ liệu SQLite tệp giải pháp chung (CSFDb). Một SDK / API toàn diện có sẵn để tự động trích xuất và cập nhật các kết quả cấu trúc để tối ưu hóa giải pháp nhanh chóng. Hình ảnh tương tác đầy đủ của các kết quả cấu trúc có sẵn để nhanh chóng xác định các khu vực có ứng suất cao.

Native SQLite Results Database

Các kết quả MOSES đã xuất, ở tất cả các giai đoạn của quy trình làm việc, được lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu SQLite để trực quan hóa dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. MOSES Executive bao gồm các công cụ nâng cao để truy vấn, lọc và vẽ biểu đồ kết quả để trực quan hóa và tạo hoạt hình làm việc của mô hình tuabin gió nổi.
 

Phần mềm OpenWindPower có hai gói chính là OpenWindPower Fixed Foundation và OpenWindPower Floating Platform

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC chúng tôi, là đại diện phân phối chuyển giao các phần mềm của hãng Bentley như OpenWindPower, Moses, SACS, Maxsuft, PLAXIS 2D, PLAXIS 3D, PLAXIS monopile, OpenRoads, OpenBridge, OpenRail, OpenBuildings, OpenSite, OpenFlow, OpenGround, OpenTower...tại Việt Nam. Quý khách cần tư vấn chọn mua phần mềm bản quyền do chính hãng Bentley cấp phép, vui lòng để lại thông tin liên hệ hoạc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và những hỗ trợ tốt nhất.

 

Đăng ký tải bản dùng thử OpenWindPower mới nhất: TẠI ĐÂY

Yêu cầu báo giá phần mềm OpenWindPower bản quyền: TẠI ĐÂY

Yêu cầu tư vấn về các phần mềm khác: TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan: Moses, SACS, Maxsuft, PLAXIS

 

Video

Cấu hình

Processor 
Core 2 or better CPU 

Operating System
Windows 7, Windows 8 

Memory 
Minimum 2 GB of RAM 

Hard Disk 
Minimum 10 GB of free hard disk space  

Display 
Graphics card supporting Open GL128 MB RAM or greater video card with 1280x1024 or higher video resolution

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn