Tổng quan

SYNCHRO

Quản lý dự án xây dựng cơ sở hạ tầng tại một nơi với nền tảng của SYNCHRO

 

Dành nhiều dự án hơn, quá trình triển khai dự án tốt hơn. Thu hồi dòng tiền nhanh hơn

Với SYNCHRO, bạn có thể lập kế hoạch và quản lý con người, vật liệu và thiết bị của mình một cách dễ dàng và hợp lý hơn.

Đơn giản hóa cách bạn xây dựng


Kiểm soát

Cộng tác với các công cụ được xây dựng cho hạ tầng dân dụng

Truy cập dữ liệu nhanh hơn bằng cách sử dụng mô hình dân dụng 2D hoặc 3D và tọa độ dành riêng cho dự án. Cải thiện độ chính xác của QTO và sử dụng lập kế hoạch dựa trên mô hình với các thành phần có thể xây dựng được.

4D

Lập kế hoạch tốt hơn để giảm thiểu rủi ro

Tận dụng trình tự xây dựng để giải quyết vấn đề trước khi chúng làm bạn tốn thời gian và tiền bạc xử lý tại hiện trường. Các buổi diễn tập kỹ thuật số giúp mọi người luôn phối hợp.

Nâng cao kỹ thuật số việc lập kế hoạch và vận hành xây dựng của bạn với 4D

SYNCHRO 4D là giải pháp đám mây thời gian thực cho phép lập kế hoạch và vận hành xây dựng được nâng cao về mặt kỹ thuật số. Nền tảng duy nhất tương tác với tất cả các công cụ lập kế hoạch và lập mô hình 3D chính trên thị trường, bạn có thể tin tưởng vào SYNCHRO 4D để xử lý các dự án xây dựng phức tạp nhất của mình. Tận dụng quy trình xây dựng, lập kế hoạch và quy trình làm việc dựa trên mô hình ảo. Với nền tảng quản lý xây dựng kỹ thuật số 4D, bạn có thể kết hợp khả năng soạn thảo 4D và phần mềm của bên thứ ba để sử dụng các ứng dụng được thiết kế cho từng vai trò cụ thể trong quy trình điều phối dự án, cho dù lập kế hoạch trình tự công việc, diễn tập mô phỏng kỹ thuật số hay theo dõi tiến độ tại hiện trường. Bạn có thể tự tin thực hiện các dự án của mình đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách với SYNCHRO 4D.

PERFORM

Quản lý và tối ưu hóa năng suất hiện trường

Hiệu suất các công tác tại hiện trường và dự án được thiết kế để sớm phát hiện các vấn đề, ngăn chặn tiêu tốn chi phí lớn của dự án và tiến độ thực hiện kém, đồng thời thúc đẩy kết quả dự án thành công.
 

Làm việc với quy trình xây dựng dựa trên mô hình

SYNCHRO 4D cho phép bạn xây dựng, lập kế hoạch và theo dõi các dự án dựa trên mô hình xây dựng. Bạn có thể dễ dàng trao đổi và trình bày kế hoạch về tiến độ xây dựng, cho phép đối tác khác hợp tác và cam kết một cách tự tin, thực hiện và bàn giao đúng hạn cũng như phê duyệt thanh toán nhanh hơn. Các ứng dụng web và di động mở rộng giá trị của mô hình xây dựng 4D bằng cách trao đổi và quản lý các mô hình 2D, 3D và 4D với dữ liệu phong phú, được định vị địa lý trong bối cảnh dự án. Nhóm của bạn có thể truy cập và tạo dữ liệu một cách hiệu quả để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

FIELD

Truy cập và thu thập dữ liệu hiện trường nhanh chóng

 Tại sao phải gõ phím khi bạn có thể nói chuyện? Đội ngũ của bạn có thể gửi báo cáo kịp thời trong vài giây bằng cách nói vào điện thoại của họ.
 

Cung cấp các dự án xây dựng của bạn đúng thời hạn tiến độ

Lên lịch cho các dự án xây dựng của bạn với các cập nhật tiến độ theo thời gian thực. Dễ dàng lập kế hoạch, quản lý, xây dựng, theo dõi và xem xét các dự án xây dựng của bạn ở dạng 4D. SYNCHRO 4D chạy trên Microsoft Azure, mang đến cho bạn công nghệ đám mây tốt nhất. Bạn có thể đảm bảo an toàn trong khi thực hiện dự án xây dựng của mình đúng thời hạn.

COST

Quản lý tất cả các thay đổi hợp đồng

Công cụ của bạn để theo dõi tất cả tiến độ tài chính thông qua hợp đồng của bạn - kiểm soát ngân sách của bạn, giảm thiểu rủi ro tài chính và tối đa hóa lợi nhuận của dự án.

 

Đảm bảo các dự án chất lượng cao, loại bỏ việc làm lại và bảo vệ ngân sách của bạn

Bạn có thể xem xét, giao tiếp và hợp tác trong môi trường trực quan tương tác và kỹ thuật số với nhóm dự án của mình. Mọi người đều có thể thực hiện ở cấp độ cao hơn với quyền truy cập vào thông tin theo thời gian thực. Bây giờ bạn có thể xác thực và tối ưu hóa kế hoạch dự án của mình nhiều năm trước khi bắt đầu thực hiện. Với SYNCHRO 4D, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xác định các vấn đề về lập kế hoạch trước khi thực hiện công việc. Bạn có thể dựa vào dữ liệu an toàn, cập nhật và có thể truy cập được từ nhiều thiết bị dựa trên vai trò và quyền.


 

 

Video

Cấu hình

Processor

2.8GHz Dual Core minimum; 3.33GHz Dual Core recommended; 4.0GHZ Quad Core enterprise specification; only 64-bit (x64) processors are supported.

Operating System

Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8/8.1, Microsoft Windows 10, Microsoft Windows Server 2012 (all editions); only 64-bit (x64) operating systems are supported

Memory

16 GB minimum; 32 GB recommended; 64 GB enterprise specification

Disk Space

1.3 GB for installation files, 1.0 GB for each project file (typical); Solid State Drive recommended providing enough storage space (500 GB+)

Graphics card

1 GB (DirectX compatible) minimum; 2 GB recommended; 4 GB (NVIDIA with CUDA support) enterprise specification

Display

1280×1024 minimum; 1920×1080 recommended; 2560×1600 or 2560×1440 enterprise specification; dual monitors recommended

Network connectivity

Network connectivity required for license activation and workgroup operation with SYNCHRO Workgroup Project

Input device

Mouse with scroll wheel

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn