Tổng quan

Cubicost TAS
Giải pháp bóc tách khối lượng cho kiến trúc và kết cấu.

 
Đăng ký demo phần mềm Cubicost
TAS là phần mềm bóc tách khối lượng kiến trúc và kết cấu dựa trên nền tảng BIM, đã đạt được chứng chỉ chuẩn đầu vào và đầu ra IFC 2.0 của building SMART.

Phối hợp cùng với Cubicost TRB, TMETBQ để dẫn đầu trong kỷ nguyên của công nghệ BIM.Được thành lập năm 1998, Công ty TNHH Glodon được niêm yết trên sàn Shenzhen SME (stock name: GLD, stock code: 002410) vào tháng 5 năm 2010. Với nền tảng kỹ thuật xây dựng, Glodon tập trung vào toàn bộ quá trình của dự án xây dựng và cung cấp những dịch vụ hàng đầu. Các sản phẩm của Glodon được sử dụng rộng rãi ở ba mảng chính là nhà cao tầng, kỹ thuật công nghiệp và cơ sở hạ tầng, và được sử dụng bởi 8 loại khách hàng: chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, tư vấn giải pháp, cung cấp vật liệu xây dựng, công ty bất động sản, các trường đại học và chính phủ.

Glodon có khoảng 4500 nhân viên với hơn 50 chi nhánh và hơn 200 mạng lưới bán hàng lớn nhỏ.


Cubicost có trụ sở chính tại Singapore.

Cubicost là thương hiệu mới của Glodon trên thị trường quốc tế. Nó được kết hợp bởi hai từ. 'Cubic' có nghĩa là 'hình dạng của khối lập phương (cube)', nói lên một điều rằng phần mềm sử dụng công nghệ BIM (Building Information Model) làm cốt lõi. 'Cost (chi phí)' là giá trị then chốt của phần mềm, có nghĩa là cung cấp các giải pháp về vấn đề chi phí cho khách hàng trong ngành công nghiệp AEC.

Mô hình 'dự toán'.
Hình ảnh công trình.
 
Bộ phần mềm BIM Cubicost bao gồm bốn phần mềm riêng biệt trên trên nền tảng BIM (TAS, TRB, TME, TBQ), tập trung vào các nhu cầu khác nhau của công việc bóc tách và xử lý khối lượng. Tất cả bốn phần mềm này đem lại hầu như tất cả các yêu cầu chung của công việc dự toán chi phí xây dựng. Hơn thế nữa, mô hình BIM và các dữ liệu liên quan có thể dễ dàng trao đổi giữa các phần mềm, mang đến cho bạn những kinh nghiệm dự toán chi phí trên mô hình BIM một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác.

Cubicost bao gồm 4 phần mềm riêng biệt.

Là một giải pháp BIM cho dự toán, nó khác biệt hoàn toàn so với phương pháp dự toán truyền thống, Cubicost cho phép chia sẻ dữ liệu và mô hình BIM với các phần mềm phổ biến khác trong ngành công nghiệp xây dựng.
 
Embrace BIM application era with Cubicost!

Mô hình nhanh chóng và bóc khối lượng trên mô hình BIM

TAS là phần mềm bóc tách khối lượng duy nhất cho phép chỉnh sửa trên mô hình BIM, Và hỗ trỡ nhập trực tiếp file IFC, DWG và PDF để mô hình 3D một cách hiệu quả.

Một cú nhấp chuột để bóc tách khối lượng dựa trên mô hình 3D. Xử lý thay đổi nhanh chóng bằng cách chỉnh sửa thông tin trên mô hình và tính toán lại.

Chuyên nghiệp, chính xác và dễ dàng kiểm tra

Được xây dựng trên phương pháp truyền thống, Đã được kiểm nghiệm bởi người dùng từ nhiều nước khác nhau.

Tự động trừ những đoạn giao nhau dựa trên cách thức liên kết của các phần tử trong mô hình BIM để chắc chắn rằng kết quả tính toán là hoàn toàn chính xác.

Hỗ trợ xem mô hình 3D  và công thức tính toán tạo điều kiện kiểm tra kết quả nhanh và đơn giản.


Nhiều mẫu báo cáo khối lượng

Tạo báo cáo theo từng tầng, từng phần tử hoặc các điều kiện khác.

Tính năng 'Kiểm tra ngược' giúp theo dõi nguồn gốc của khối lượng trên mô hình 3D, dễ dàng kiểm tra và chỉnh sửa khối lượng.

Cung cấp các mẫu báo cáo đa dạng và hỗ trợ xuất kết quả ra excel cho nhiều yêu cầu khác nhau.


Làm việc nhóm nâng cao hiệu quả

Hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng và tái sử dụng mô hình BIM, giảm thiểu tối đã cường hộ làm việc và tăng đáng kể hiệu suất của việc làm việc nhóm.

Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu với TRB và TBQ về mô hình, khối lượng, đơn giá..., để nâng cao hiệu quả của việc làm hồ sơ thầu.


Video

Cấu hình

CPU

  • Minimum: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64

  • Recommended: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 X2, or better

  • A CPU that has SSE2 support is required

  • The SAPFire® Analytical Engine includes a multi-threaded solver that can take advantage of multi-core CPUs

Hệ điều hành

  • Microsoft® Windows Vista, Microsoft® Windows 7, Microsoft® Windows 8 or Microsoft® Windows 10, 32- and 64-bit versions

  • With a 64 bit operating system, the SAPFire® Analytical Engine can utilize more than 4 GB of RAM, making it possible to more efficiently solve larger problems

Video Card

  • Minimum: Supporting 1024 by 768 resolution and 16 bits colors for standard (GDI+) graphics mode

  • Recommended: Discrete video card with NVIDIA GPU or equivalent and dedicated graphics RAM (512 Mb or larger) for DirectX graphics mode. The card must be DirectX 11 Compatible.

  • DirectX graphics mode fully utilizes the hardware acceleration provided by a GPU and dedicated graphics RAM.

  • For better graphics quality in terms of anti-aliasing and line thickness, the device raster drawing capabilities should support legacy depth bias.

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn