Tổng quan

OpenRoads Designer - Phần mềm thiết kế đường

Tạo thiết kế đường với các phân tích và kỹ thuật định hướng xây dựng

OpenRoads Designer là một phần mềm ứng dụng thiết kế cơ sở hạ tầng cực kỳ linh hoạt được sử dụng cho tất cả các loại và quy mô của các dự án hạ tầng trên khắp thế giới. Ứng dụng này giải quyết nhiều nhiệm vụ phức tạp như thiết kế nút giao thông, thiết kế bùng binh, đào đất, khảo sát, thiết kế mạng lưới vệ sinh và thoát nước mưa, các tiện ích dưới bề mặt và tạo báo cáo khoanh vùng xây dựng. Các phương pháp 2D truyền thống là thủ công và tẻ nhạt, đầy rẫy những lỗ hổng về giao tiếp và dữ liệu, khiến bạn thất vọng, kiệt sức và với một dự án tiêu tốn của bạn sự chính xác, thời gian và tiền bạc. Từ khảo sát thông qua kế hoạch sản xuất và tài liệu xây dựng, OpenRoads Designer là ứng dụng duy nhất bạn cần để đáp ứng các yêu cầu của dự án đúng lúc, mọi lúc, bất kể thay đổi nào.

Tích hợp dữ liệu và thiết kế

OpenRoads giúp cộng tác trên các mô hình 2D và 3D dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ cấp nhóm, cộng tác trong quá trình làm việc đến cấp dự án, phối hợp đa ngành, người quản lý dự án, người đánh giá, nhân viên hiện trường và người kiểm tra có thể xem thiết kế, thực hiện hướng dẫn ảo, thông tin mô hình truy vấn và phân tích dữ liệu thuộc tính được nhúng. Bạn có thể tự động hóa việc sản xuất các bản vẽ chất lượng cao, bao gồm các bộ tài liệu đa ngành, nhất quán trong toàn bộ dự án. Xem trực tiếp dự án dưới dạng bản vẽ cad. Khi thiết kế thay đổi, các bản vẽ cũng sẽ thay đổi theo. Thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp trong mô hình thiết kế và ứng dụng sẽ cập nhật các trên các bản vẽ.

Chi tiết hóa thiết kế đường

OpenRoads là tất cả những gì bạn cần cho hình học, khảo sát, thoát nước, tiện ích, bóc tách khối lượng, đào/đắp, phân loại mặt bằng, cấu hình làn đường và tính di động. Đảm bảo khả năng hiển thị hiệu suất tổng thể của dự án với phân tích thời gian thiết kế để đạt được kết quả thiết kế được tối ưu hóa cho nhiều phân tích khác nhau như hệ thống thoát nước, địa hình, an toàn, phân loại, khả năng hiển thị quy hoạch dự án, v.v. Các nhà thiết kế và kỹ sư đường bộ yêu cầu phần mềm cộng tác liền mạch giữa các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành bao gồm tự động hóa để loại bỏ công việc thủ công tẻ nhạt. Cho dù bạn cần tạo sản phẩm 2D truyền thống, chuyển sang mô hình 3D, hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số hay tất cả những điều trên, OpenRoads là lựa chọn cho thiết kế đường phù hợp nhất.

2D, 3D, và hơn thế nữa

Ngay cả khi ngành vận tải đang hướng tới việc tạo ra các mô hình 3D, nhu cầu về nhiều loại sản phẩm có thể vẫn tiếp tục được sử dụng cho quy trình làm việc của dự án tiếp sau. Với OpenRoads, bạn có thể tạo bất kỳ sản phẩm nào bạn có thể cần. Trải nghiệm các thiết kế của bạn trong thời gian thực với các mẫu dựng sẵn có tính ràng buộc, giao diện trực quan và phù hợp với từng ngữ cảnh và mô hình 3D động. Trực quan hóa thiết kế và theo yêu cầu trong quy trình lập mô hình. Không cần bản dịch, phần mềm hoặc quy trình công việc đặc biệt. Cho dù đó là 2D hay 3D, mặt bằng hay mô hình, kỹ thuật số hay bản giấy, OpenRoads được thiết kế để cho phép bạn làm việc đồng thời trong tất cả các lĩnh vực này, tận dụng thông tin từ lĩnh vực này để giúp phổ biến lĩnh vực khác. Các mô hình BIM 3D của chúng tôi có thể được tận dụng để lập lịch trình BIM 4D và ước tính chi phí 5D, đưa thiết kế của bạn thành hiện thực đúng thời hạn và phù hợp ngân sách.

Video

Cấu hình

Processor

Intel Pentium-based or AMD Athlon-based processor 2.0 GHz or greater.

Operating System

Microsoft Windows 10, Windows 10 x64, Windows 8, Windows 8 x 64

Memory

16 GB minimum (more memory typically results in better performance)

Disk Space

9 GB minimum free disk space (which includes the 5.6 GB install footprint for a complete installation)

Input Devices

Mouse or digitizing tablet (Digitizing tablet requires vendor-supplied WINTAB driver or Bentley’s Digitizer Tablet Interface, the latter included with OpenRoads Designer installation.)

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn