Tổng quan

Thiết kế cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp hơn

Phần mềm AutoCAD® Civil 3D® hỗ trợ BIM (Building Information Modeling) để cải thiện thiết kế kỹ thuật và hồ sơ xây dựng.

Thiết kế hạ tầng

Thiết kế nhanh chóng và thực hiện hợp lý các tác vụ mất nhiều thời gian.

Phác thảo và xuất hồ sơ

Từ bản vẽ phác thảo đến xuất hồ sơ giúp tăng hiệu suất và chất lượng công việc.

Mô phỏng và phân tích

Sử dụng các công cụ trực quan hóa, mô phỏng và phân tích nước kết hợp với quy trình thiết kế để cải thiện việc phân phối dự án và ra quyết định.

 


 

Xử lý các đường bao hành lang

Trong AutoCAD Civil 3D 2018, khi bạn có các hành lang cánh tuyến cắt ngang nhau ở góc, hoăc các hành lang được tạo nên ở một chiều rộng cố định, thì các góc bên trong và bên ngoài hành lang từ nay sẽ được làm sạch tự dộng. Bạn thậm chí có thể xóa đi các góc của hành lang mà bạn đã chèn lên từ phiên bản trước của AutoCAD Civil 3D bằng một cách rất đơn giản là thực hiện lệnh chỉnh sửa hành lang và xây lại nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lệnh Clear Corridor Bowties trong trường hợp các hành lang được tạo ra ở một chiều rộng không cố định (ví dụ như một bề mặt có độ lệch)

Các kết nối thẳng hàng

Khả năng kết nối thẳng hàng mới trong AutoCAD Civil 3D 2018 cho phép bạn tạo ra một liên kết động và một mặt chiếu cho phép chuyển tiếp giữa hai tuyến đường giao nhau và hình chiếu của chúng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo nên một lề đường rẽ, lối ra, đoạn đường tăng tốc/giảm tốc, hoặc bạn cũng có thể kết nối đoạn đường đang hiện có với một đoạn đường đề xuất.

Video

Cấu hình

Dùng thử

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận bản dùng thử của chúng tôi
Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm

Báo giá

Họ tên
Công ty
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Phần mềm
Lời nhắn